Tin tức và sự kiện
Dịch tả lợn châu Phi bùng phát, chuyên gia chăn nuôi hiến kế
Trước nguy cơ dịch tả lợn châu Phi có nguy cơ bùng phát tại nhiều tỉnh, thành phố, PGS.TS.Phạm Kim Đăng - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam khuyến cáo người dân cần đặc biệt chú ý thực hiện nghiêm các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học.
Ý tưởng nông nghiệp mới đáng học hỏi
Đôi khi chỉ cần một ý tưởng hay và lòng quyết tâm, chúng ta có thể giàu lên nhanh chóng trong bất kỳ ngành nghề gì mà ta đam mê. Hãy luôn giữ lửa trong công việc khi xem chương trình này nhé.
Gây giống bò BBB thuần chủng tại Việt Nam
Trung tâm giống vật nuôi chất lượng cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nơi hiện đang thực hiện dự án nhân giống bò BBB thuần tại Việt Nam, đã và đang nuôi dưỡng, khai thác tinh và nhân giống giống bò BBB thuần.
Hội thảo Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong thời kỳ 4.0
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm nông nghiệp sạch - nguồn nhân lực cho tương lai nông nghiệp thời kỳ 4.0.
CẦN TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN, NÔNG THÔN
Nông nghiệp, nông dân, nông thôn có vai trò to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nghị quyết 26 của Trung ương về Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã chỉ ra những chủ trương, chính sách lớn trong việc phát triển tam nông và góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần của cư dân nông thôn.
5226

TRUNG TÂM GIỐNG VẬT NUÔI CHẤT LƯỢNG CAO

 

Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Thành phố Hà Nội
ĐT: 84.987432772, 0869827955

WEBSITE: https://hqabc.vnua.edu.vn  | Email: giongvnclc@vnua.edu.vn

buy Instagram likes Paykasa Paykwik Paykasa Paykasa Paykwik Paykwik
buy Instagram likes